Vĩnh Phúc Nguyên Event công ty tổ chức sự kiện Đà Nẵng chất lượng hàng đầu

Vĩnh Phúc Nguyên Event công ty tổ chức sự kiện Đà Nẵng chất lượng hàng đầu dành cho mọi người. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề đồng hành chung là đội ngũ nhân viên, kĩ thuật chuyên nghiệp được đào tào bài bản cũng như nhiều dịch vụ khác chất lượng uy tín luôn mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng, và các sự kiện thành công đạt kết quả tốt nhất.

Vĩnh Phúc Nguyên Event công ty tổ chức sự kiện Đà Nẵng chất lượng hàng đầu

Vĩnh Phúc Nguyên Event là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín tại Đà Nẵng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm tổ chức thành công hàng ngàn chương trình, dự án trên toàn quốc, Công Ty TNHH MTV Giải Trí Và Tổ Chức Sự Kiện Vĩnh Phúc Nguyên tự hào là sự lựa chọn đúng đắn, người đồng hành tin cậy tạo nên những sự kiện chuyên nghiệp, nâng tầm thương hiệu cho doanh nghiệp của đối tác.

Hoạt động từ những năm sơ khai nhất khi ngành tổ chức sự kiện mới bước chân vào Việt Nam. Vĩnh Phúc Nguyên Event đã trải qua những thời kì khó khăn nhất để dần dần trưởng thành vươn lên vị trí các công ty tổ chức sự kiện hàng đầu tại miền Trung.

Các MC – Ca sĩ – nhóm nhảy – lễ tân từ những người chuyên nghiệp đến nghiệp dư đều được đào tạo chuyên môn đầy đủ. Có hệ thống trang thiết bị hiện đại phong phú vô cùng.  Từ các trang thiết bị nhỏ nhất cho từng nhân sự, cho đến những trang thiết bị lớn cho việc tổ chức một sự kiện cho cả sân khấu lớn, hoành tráng. Các trang thiết bị liên tục được kiểm tra, mua mới, hiện đại hóa. Cam kết mang đến dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói với hình ảnh, âm thanh,… tốt nhất.

Tổ chức hàng nghìn sự kiện lớn nhỏ, khác nhau từ những sự kiện ngoài trời cho đến những sự kiện trong nhà. “Kết nối đến thành công” là phương châm chính của Vĩnh Phúc Nguyên Event. Với mong muốn thông qua các buổi lễ để quảng bá doanh nghiệp mang đến thành công nhiều hơn cho khách hàng.

Với hơn 10 năm trong ngành tổ chức sự kiện, sở hữu đội ngũ nhân sự với hơn 50 nhân viên trẻ trung, chuyên nghiệp, năng động … Công ty tổ chức sự kiện Vĩnh Phúc Nguyên Event sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp của quý đối tác khi tìm đến các dịch vụ của chúng tôi. Qua hàng ngàn sự kiện lớn nhỏ trên phạm vi toàn quốc được thực hiện trong suốt 10 năm, đội ngũ nhân sự của công ty sự kiện Vĩnh Phúc Nguyên luôn có được những bí quyết vàng để đảm bảo mỗi event luôn có những sáng tạo mới mẻ, thu hút và chạy theo quỹ đạo đã được định sẵn. Chính vì những lý do trên đã giúp công ty sự kiện Vĩnh Phúc Nguyên trở thành là một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng.

Từng đảm nhận và tổ chức thành công hơn 1500 sự kiện quy mô lớn từ hàng trăm đến hàng nghìn người. Tổ chức đa dạng các loại sự kiện như tổ chức hội nghị, hội thảo, tổ chức lễ khai trương, khánh thành, tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới, tiệc tất niên Year End Party, tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty, tổ chức các team building… Dù tổ chức bất kỳ một sự kiện nào thì công ty tổ chức sự kiện Vĩnh Phúc Nguyên Event vẫn luôn đáp ứng hoàn hảo mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng về quy mô, thiết bị, ý tưởng, nội dung, kinh phí tổ chức… Đối với công ty sự kiện Vĩnh Phúc Nguyên Event thì sự hài lòng của chủ doanh nghiệp và người tham dự chính là giá trị khác biệt công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp Vĩnh Phúc Nguyên Event mang đến trong mỗi event.

Là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện tại Hồ Chí Minh và trên khắp các tỉnh thành nên không khó hiểu khi công ty tổ chức sự kiện Vĩnh Phúc Nguyên Event luôn mang đến cho quý khách những dịch vụ chuyên nghiệp và hoàn hảo. Hầu hết các khách hàng khi hợp tác cùng công ty sự kiện Vĩnh Phúc Nguyên Event đều hài lòng.

Có Khả năng xây dựng ngân sách phù hợp cho dù bạn đang một khoản ngân sách không được dư dả và không biết làm thế nào để tổ chức chúng trở thành một event chuyên nghiệp thì công ty tổ chức sự kiện Vĩnh Phúc Nguyên Eventsẽ giúp bạn hiện thực hóa mong muốn của mình.

Còn gì tuyệt vời hơn nữa khi bạn lựa chọn và đến với Vĩnh Phúc Nguyên Event, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một sự kiện thành công nhất, hiệu quả nhất. Trải nghiệm ngay với thực tế còn việc đọc thông tin mời bạn đánh giá khi trải nghiệm lần đầu tại Vĩnh Phúc Nguyên được không nhỉ? Trăm nghe không bằng mắt thấy và được thực hiện thì mới tự tưởng tuyệt đối đúng không ạ? Hi vọng sẽ hợp tác lâu dài cùng quý khách trong mọi sự kiện và trong thời gian tới. Hân hạnh.

Tổ chức lễ ra mắt sản phẩm đà nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài liên quan

Hotline: 0945808877Facebook MessengerZalo: 0945808877