Cho thuê cổng hơi, rối hơi, rối bay

Cổng hơi, cổng chào, cổng chào bằng hơi là một dạng cổng có hình tròn , vuông hay bất cứ hình dạng nào khác. Cổng hơi được làm từ vật liệu vải nhập , có độ dẻo , đàn hồi tốt giúp tăng độ bền của sản phẩm. Cổng chào hơi được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau, chẳng hạn như để làm thiết bị quảng cáo sản phẩm, hội nghị triển lãm, sự kiện quan trọng. Qua việc khảo sát mặt bằng, nơi lắp đặt, chúng tôi Công ty TNHH  MTV giải trí & tổ chức sự kiện VĨNH PHÚC NGUYÊN sẽ tư vấn tận tình giúp cho quý Khách có được chiếc cổng ứng ý .. hoàn thành buổi lễ một cách hoàn hảo nhất.

        Là sản phẩm thiết yếu cho các hoạt động, chương trình xã hội, khai trương, khởi công, vui chơi giải trí….. Sản phẩm Rối hơi rối bay của chúng tôi được thiết kế kiểu dáng, mẫu mã đa dạng, tùy vào yêu cầu và mục đích của khách hàng Chất Liệu: nylon ( vải dù) trong đó có hợp chất chống tia UV bảo vệ rối bơi trước ánh nắng mặt trời không độc hại Kích thước: cao 5-8m Trọng lượng bao bì: 0,7 -1,3kg phụ thuộc vào kích thước Công ty TNHH  MTV giải trí & tổ chức sự kiện VĨNH PHÚC NGUYÊN chuyên cung cấp và cho thuê các loại rối hơi, rối bay, cung cấp rối chào mừng tại các siêu thị, trung tâm triển lãm…

        Ngoài cổng hơi, rối hơi, rối bay chúng tôi còn cung cấp nhân sự cho sự kiện như: PG, Ca sĩ, MC, Người mẫu,…. Quý vị có thể tham khảo thêm tại danh mục dịch vụ của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài liên quan

Hotline: 0945808877Facebook MessengerZalo: 0945808877