Cung cấp PG, PB, lễ tân

Công ty TNHH  MTV giải trí & tổ chức sự kiện VĨNH PHÚC NGUYÊN là công ty chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Chúng tôi chuyên cung cấp nhân sự sự kiện như: cung cấp PG-PB , cung cấp nhóm nhảy, nhóm nhóm cổ động, cung cấp lễ tân, MC dẫn chương trình, các dịch vụ theo yêu cầu tổ chức sự kiện của quý khách. Với đội ngũ nhân sự được tuyển chọn, đào tạo, trau dồi kỹ năng  từ các trường Đại học, Cao đẳng có ngoại hình xinh xắn, phong cách trẻ trung, năng động yêu nghề và nhiệt tình công việc sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng. VĨNH PHÚC NGUYÊN tự hào là đơn vị chuyên cung cấp PG chất lượng, uy tín, chuyên nghiệp.

      Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc quản lý nhân sự, và tổ chức sự kiện cho các công ty lớn, chúng tôi tự tin sẽ đem lại cho quý khách những Sự kiện (Event) thành công rực rỡ khi làm việc với chúng tôi.

 

 

 

          VĨNH PHÚC NGUYÊN hy vọng sẽ được đồng hành cũng quý khách hàng trong tương lai cũng như trên chặng đường xây dựng và phát triển thương hiệu của quý khách hàng. VĨNH PHÚC NGUYÊN sẽ mang lại những lợi ích thiết thực nhất cho quý khách hàng cũng như góp phần xây dựng mối quan hệ để VĨNH PHÚC NGUYÊN trở thành một người bạn đồng hành, một cộng sự đáng tin cậy của quý khách hàng. “SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI”

          Ngoài ra chúng tôi còn tổ chức dịch vụ cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Quý vị có thể tham khảo tại các sự kiện đã tổ chức của VĨNH PHÚC NGUYÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài liên quan

Hotline: 0945808877Facebook MessengerZalo: 0945808877